SIPON AT UBO

Mga momsh ano dapat gawin para mawala sipon at ubo ni baby? 1 week old pa lang sya nahawa kase sya sa pinsan na bata ng asawa ko. Nagpunta ako ng center kaso 1 month pa daw bago nila check up. Ano po magandang gawin para mawala agad ang ubo’t sipon ni baby? Hindi ko pa po sya nappaliguan gawa ng sipon at ubo nya pero nililinisan ko sya sa umaga at gabe. Nilalagyan ko ng oil dibdib at likod nya.

1 Reply

no to oil mas kakapit yung germs sa katawan niya baka lumala yung sipon at ubo at bath evryday yung maligamgam kasi mas okay napapaliguan siya para malinis siya and go to nearest clinic or pedia para maagapan hanggat maaga pa , dont do self medicate and padede lang and paaraw sa umaga pero mas okay ipunta m.n siya sa pedia para matingnan agad