constraction

mga momsh ano ba pakiramdam ng contraction masakit ba sya or hindi? im currently 38weeks and 5days and kahapon medj may sumasakit sa bandang ilalim ng puson ko and sa private part ko pero di na ulit na naulit is it a sign of labour naba?

1 Reply

Kung frequently na po yung contraction, sign of labor na po yun. If not baka braxton hicks lang po. May app po na nadadownload para imonitor yung contraction po. Kung consistent na yung interval, sasabihin nya sayo na most probably sign of labor na. Hope this helps po