38weeks&5days

38weeks and 5days but still no sign of labour puro false labour lang sya at mataas pa tyan ko nagaalala ako ano dapat kong gawin?#firstbaby

38weeks&5days
17 Replies

Ako nga po 40weeks na walang sign of labor puro false labor sobrang bigat na ni baby 🤦🏻‍♀️ Sabi ng Ob ko minsan lumalagpas ng due date ang first baby kaya dapat di daw ako maworry.

ganun tlaga ako noong 1st baby ko umabot ako ng 42weeks bago nanganak ganyan tlaga pag panganay sis matagal sya lumabas kaya better na mag pakatagtag kana lakad lakad kana sis.

Same tayo ng weeks noon sis 38weeks and 5day ako nun after do namin ni mr nilabasan ako ng mucus, tapos kinabukasan tubig na lumabas tapos nanganak nako ng hapon☺️ Goodluck hehe

Exercise po kayo, mommy. Try nyo po squats tsaka lakad lakad kahit sa loob lang ng bahay. Nood po kayo sa yt ng safe exercise to induce labour.

hi! we're also the same🤩 im currently 35weeks and 5 days but still no sign of labor (edd 20) hoping makaraos napo tayo 😊😊😊

same tayo momsh 38w and 6 days nako today di pa den nagtutuloy tuloy yung sakit gusto ko na makaraos

3y ago

goodouck sayo mamsh ako po 1cm paden.

39 weeks and 2 days no sign of labor pa rin, nag pacheck up ako kahapon sabi ni midwife 1cm na daw

3y ago

have a safe delivery mamsh🤗

I'm 38weeks din po pero natigas lg po tyan ko then nawawala din ulit di po sya masakit

Hi mim 👋 Exercise po kayo try niyo yung sa mga youtube na exercises ☺️

atska parang maliit mommy Ang tyan mo akin anlaki laki na