May ubo si baby

Mga momsh ang saklap nmn 2mos plng si lo may ubo n agad. Ako ang nasasaktan pag umuubo sya. Halos ikulong ko n nga lng sya dto s kwarto dhl gusto ko sya ilayo s virus dhl maraming may ubot sipon at hindi p sya nababakunahan pati. Alm ko mild lng ang ubo. Pro 2mos plng sya pra magkasakit. For sure reresetahan sya mga antibiotic. I dont mean to offend un may sakit tlg sa anak nila. Pro pra skn nanay nasasaktan ako kht ubo lng toh. Normal lng po ba sa baby magkaubo? Kagabi bahing sya ng bahing ngaun nauwi n s ubo. Pupunta prn kmi s pedia.

11 Replies

paarawan mo rin sis. masama din naman sa baby ung ndi man lang naaarawan tuwing umaga