kanin

Mga momsh ang lakas ko magkanin this month. kabwanan ko na. kung kelan naman 37 weeks pa 38 weeks na. Tsaka ko gusto kumain ng kumain ng kanin. Ano ba mangyayare sakin nito? or ano ba dapat ko gawin. tama lang po ba laki ng tummy ko? salamat sa mga sasagot. ?

kanin
2 Replies

Sis tiis tiis. Hinay hinay lang sa pagkain esp kanin o any carbo. Tayo rin mahihirapan. 😊 anyways, godbless sa inyo ng baby mo

5y ago

Alternate fruits. Labanan mo. I feel you sis kaso naiisip ko na ako din mahihirapan tska ung baby ko kung ipuoush ko pa rin yung dapt iwasan

Mag kamote ka nalng momsh .. Lalaki ang baby kapag lage kang nag rice..

5y ago

Wala ako manas at kung ano. Malakas kase ako sobra sa tubig. kaso yun ang prob ko. di ko mapigilan ang rice huhuhu