AOG

Mga momsh, alin po sa dalawang UTZ ko po ang mas accurate? Not sure po kase sa LMP ko. Nag start po kasi akong mag irregular since Feb. Feb- no mens Mar- nagkaroon Apr- no mens ulit May- 2 days period spotting lang po Jun- no mens nanaman As of July 14, nasa 6 weeks and 5days na po akong preggy nun. EDD is Mar 06, 2020 As of Nov. 8, 2019 nasa 23 weeks and 6 days AOG na sya Edd is Feb 29, 2020 Alin po kaya mas malapit? Nagpahilot po ko kase po yung baby ko parang bumaba na sya. At sumasakit sakit na. Sabi ng hilot, di daw aabutin ng Feb lalabas na daw baby ko. ? kinakabahan po ako.

1 Reply

1st utz ko : EDD March 5 2nd utz : March 2 sabi ng private ob ko mas accurate daw ang 1st utz. pero may possibility na mapaaga ng 1week or maLate ng 1week

5y ago

Ganun po ba. Sige po salamat po ☺