Suggestion pls.

Mga momsh may alam po ba kayo na paanakan na mura cs? Kasi sa center lang ako nagpapacheck up para libre e kasi ngayon wla na cla face to face na check up.. Di ko alam kung saan na ako ibabagsak kapag duedate kona.. 7 months na po ako wla po ako check up ngayong bwan dahil sa pandemic.. Pahelp naman po kung may idea kayo near pasig or taguig po sana.. Salamar po

1 Reply

Hi Mommy! Try nyo po mag-inquire sa mga Lying In tapos kung pwede po sa Midwife lang if ever para mura.