Diaper recommend

Hi mga momsh may alam ba kayong daiper na mura pero sulit 1st time mom kasi ako any idea lang po sana ☺️ nasa 3rd trimester na kasi ako

20 Replies

Ako mommy, nagcheck ako ng different brands online. Unilove ang may magagandang feedback plus mura pa. Check Lazada, may mga bundles and promos madalas ang unilove, makakatipid ka. 💗

3y ago

thank you po pagbibigay ng idea momsh stay safe

uni love brand mommy affordable lang at marami nang nag papa tunay na maganda gamitin para kay baby ☺️

3y ago

welcome po ☺️❤️

eq dry kami nung new born ang baby ko. then eventually switch to huggies and now pampers mas pinakasulit.

3y ago

thank you sa pagbibigay ng idea momsh stay safe 😉

search mo sa shoppe o lazada uni love diaper. saka iba pang needs ni baby andon madami 🤗❤️

3y ago

thank you sa pagbibigay ng idea momsh stay safe 🙂😊

huggies, been using it for my baby for 2yrs na. never sya nagkarashes

3y ago

thank you sa pagbibigay ng idea momsh stay safe ☺️😌

Huggies recommended po sa baby

3y ago

thank you sa pagbibigay ng idea momsh stay safe 😌😉

huggiies and unilove momsh❤

3y ago

no problem ❤

magic dry po mura maganda pa

3y ago

thank you sa pagbibigay ng advice momsh stay safe ☺️😌

sweetbaby no rushes si baby

3y ago

thank you sa pagbibigay ng idea momsh stay safe 😌☺️

pampers, or EQ or Lampein.

3y ago

thank you sa pagbibigay ng idea momsh stay safe 🙂☺️