Baby soap for newborn

Hi mga momsh baka may marerecommend kayong sabon pang newborn first time mom kasi ako baka may maibibigay kayong idea thank you ☺️

15 Replies

nahiyang baby ko sa baby dove hair to toe wash tsaka mabango sya kay baby hindi umaasim ang leeg..🤗 di tulad ng Cetaphil at lactacyd umaasim amoy ni baby at nag dry ang skin naglalagas pa hair ng baby ko.. kaya nung may nag recommend sakin non nag try ako super ok ang baby dove sa baby ko. ngayon 3 months old na sya..

Maganda kay baby mamshie johnsons milk and rice🙂 hindi sya hiyang sa other brand na natry ko dyn lang ako na satisfied🙂

sacred johnsons cotton touch cetaphil baby baby dove

Cetaphil Baby Gentle wash and shampoo

tiny buds product po..😊try nyo

Johnson&Johnson, Aveeno Baby

Lactacyd Baby Bath 🥰

Cetaphil baby momshie

Uni-love baby bath

cetaphyl