BIGKIS SA NEWBORN

Mga momsh advisable padin ba ng mga doctor sa hospital o lying in ang pag dala ng bigkis sa paanakan o pag gamit nito sa ating mga new born baby?#1stimemom #theasianparentph

19 Replies

sa hospital kc hnd na nilalagyan..pero dati sa bahay ginawa ko nilagyan ko kc ntatakot ako kc lage ngagalaw ang pusod nya..

Not advisable pero nung inuwi namin si baby ginamitan namin ng bigkis til matanggal yung nasa pusod.

Hi! Can I ask bkt di na advisable ang bigkis sa baby? madami pa naman binili partner ko.

no po momsh di na po advisable dahil nahihirapan lng sa pag hinga ang mga baby..

sa lying in kung san ako manganganak required pa din ang bigkis..

Hindi na po. wag na po kayo magdala ng bigkis

hindi na po inaadvise ang paggamit ng bigkis

Hindi sa hospital setting. Bawal na bawal.

not advisable na po gumamit ng bigkis

Hindi na advisable as per my pedia.