ubo at sipon habang buntis

hello mga momsh 8weeks preggy po ngayon nakakaranas ako ng sipon na may minsang pag ubo..makakasama ba to kay baby wala ako iniinom na gamot ksi ntatakot din ako,,masakit din sya sa ulo at ang bigat ng pakiramdam ko,,meron ba dito na nakaranas ng ganto habang buntis,salamat sa sasagot

17 Replies

ako nga mi nagka asthma nung 6months preggy.Gods will ok c baby ko.may gamot na niresita at nag nebulizer ako

hi mamsh, ganyan din po ako noon. pero walanh nireseta sakin ob ko, basta rest and water therapy lang

pede naman paracetamol safe un, at ceterezine. ako tinarangkaso pa before hehe pero ayan reseta sakin

ako mi sabi ng ob ko magpainject daw ako na flu vaccine para hindi ako mahawaan .

ask ob mo para mabugyan ka ng gamot pero daanin mo nalang din sa tubig mommy

ganyan din ako nub nalaman q bnts aq ok lan mag bgsc...

Ako nga nilalagnat po ee nag aalala nko