Hilot sa buntis

Hello mga momsh , 7 months preggy nako this month. Ask ko lang po kung pwede o safe pa ba ang magpahilot ng tyan. Madami kasi nagsasabi na pag hindi pa daw ako magpahilot baka daw paa ang unang lumabas pag manganak ako. Help naman mga momsh. Thank you ❤️ #1stimemom #advicepls #pregnancy #worriedmommyhere

12 Replies

Mas okay po ask niyo muna si ob niyo pero mas nirerecommend po nila na huwag magpahilot kasi delikado rin po. Magpatugtog nalang po kayo sa phone nyo lagay nyo po sa may bandang hita niyo para po umikot si baby.

3y ago

Etong ganto momsh nakakatulong sa pagikot ni baby at mararamdaman mo mga galaw nya once nakakabit to sa tyan mo,kung meron kang ganto tsaka mas safe yan kaysa itapat ko cp mo malakas radiation sa baby delikads