6 weeks pregnant

Hi mga momsh, 6weeks pregnant po. Normal lang ba yung araw araw kong feeling. Halos wala ko gana kumain kasi parang pag may kinain ako sasama pakiramdam ko or parang naduduwal, and bloated, prang yung feeling ng may hang over lagi. Madalas bloated pakiramdam kahit wala naman masyado kinain. Naaawa tuloy ako sa baby halos hindi kasi ako makakain :( sabi ng kapatid ko pumapayat pa daw ako :(

28 Replies

12weeks na din yung tyan ko pero hangang ngayon wala akong gana kumain baba na talaga ng weight ko

Yes it's normal momshie rapid kasi ang changes ng body kaya ganyan due to hormones

ganyan din po ako before pero sana kahit konti kumain ka mommy.

4y ago

pinipilit ko po kumain konti. then higa after kasi bumibigat na pakiramdam ko after kumain

i think its normal lang mommy. bka late ka po naglilihi

4y ago

salamat momsh, nagwoworry na din kasi ako eh. hirap na hirap ako kumain ngayon

same here.,

Same here

Same

Opo