Ultrasound

Mga momsh at 6months sure n po kaya ung gender ni Baby??

8 Replies

3x na chineck gender ng baby ko. Regular ultrasound at 21weeks, CAS at 3D/4D ultrasound at 23week, iisa result pero iisa din sinasabi nila na hirap daw macheck kasi ang likot likot ni baby. Eto, di pa din kami makapag-gender reveal party 🤭

not sure PO kasi ako sa first baby ko 6months din Ng pa ultz Sabi girl nung 8months na lalaki Pala ayun lalaki nga lumabas

11mo ago

Hindi masyado Nakita Yung lawit ni baby nun Kaya nasabi na girl pero pag dating Ng 8months boy Pala

ako mg 8 months na ayaw pa dn nya ipakita gender nya iniipit nya tlaga haha kaloka si baby😆

sbi po ni OB not sure pa as indicated po sa result na Probably ang gender ni baby

yes for me based sa experience 22weeks sa 1st at 25weeks sa 2nd

Oo mii sure na yan ..aq 5months at 6months ultrasound lalaki tlga

yes sis ako 3 times na ultrasound girl talaga

Yes po