breech baby in 6 mons.

mga momsh, 6 mons. preg po ako nag pa utz po ako naka breech si baby,,sabi po ng nurse sa center magpahilot daw po ako sa midwife na marunong mag position ng baby??momsh aayos pa namn si baby db po?? sb namn kasi ng ob ko po sa lying-in iikot pa namn po si baby.. #advicepls

1 Reply

Yes mommy.. Iikot pa po si baby.. Ganyan din po iniisip ko nung 6 months si baby.. Kasi breech pa siya.. Palagi kong kinakausap si baby.. Na sana umikot na siya😊

4y ago

naging cephalic po baby niyo?