...

Hello mga momsh 5months preggy ako, pero wala pa tinurok sken na mga anti tetano mga ganun hehehe ganun b talaga un??

39 Replies

Sa center free lang po. Na discuss lang po ito ng nagbakuna sa akin ng anti tetano kasi 31 weeks ako nagpa inject. Tinanong nya if pag ilang beses ko na yun na pag papa inject sa pagkaka alam ko is pang 4 na. Sabi nya i inject nya isa lang ok na daw yung isa kasi maximum daw na iniinject sa isang tao is 5 times lang. Yung last na inject ko is kahit sa next pregnancy ko na at last na yun. (Di po ako expert yan lang po ang na expirience ko at nasabi nung babae sa center kaya na share ko lang😊)

Ako sis wala pang turok 8months na ako eh sabi ng ob ko ihahabol daw,eh mahal kc nasa private ako nagpapacheck up..magsasabi namn yan sila kung need mo ng pa inject ng anti tetano ☺

Ako po 6 months na wala pa din naman inject ng anti tetano since wala pa din naman advice si OB hehehe 😇

Pag sa private ka manganganak i think di na need. Sa private kasi ako di na ako tinurukan ng ganyan

Advice ng ob ko sa health center dw magpa turok pra free at atleast twice na turok before manganak.

Pwede naman po kahit ilang months ka na basta mabgyan ka 2doses basta protektado kayo ni baby

Sa center po ikaw magpunta momsh. Para sa health po yan ng baby and sayo din po

Yes po ako nga hindi ako tinutukan ng anti tetano. Till nailabas kona si baby

wala akong injection during the entire duration of pregnancy, even after.

Sakin 7 months & 8 months. Late na kasi ako nagbigyan. Dapat daw 6months

Related Articles