5 months preggy

hello mga momsh, 5 months preggy nako pero parang busog lang ako HAHHAHA sabe naman normal naman daw, sadyang maliit lang daw ako mag buntis. malalaman ko na kaya gender niya kahit maliit pa tummy ko?

5 months preggy
6 Replies

Yes super normal. Wait ka lang 1-3 weeks magiging visible na sya ng bongga. 😍 Sa akin 4months nagbigay na ng clue si bibiko ng gender nya. 😉 Naconfirm naman tama nun 5th month namin. Balitaan mo kami sa gender nya. Sa amin boy. 😍

better pa-consult ka sa OB mo ng malaman mo bale malalaman mo naman e if makikita na ang gender or hindi at since 5months kana pwede na siguro yun but much better if consult kana sa OB mo about it

mas malaki lang unti ung tyan ko sayo HAHAHA 7months na ako 🤣😂 nung 5months ako mas malaki pa yanh sayo ung akin parang bilbil lang 🤣HAHA

May mha maliit po tlaga magbuntis, ang importante po is normal weight ni baby sa loob. Sakin po nalaman na gender ng 5 months

same tayo nagpa ultrasound kna sis?

me 3months yan ☺️