Maliit yung tummy ko napagkakamalang fats kapag-uupo ☹️

Hi mga momshie. Sa mga laboratory ko okay naman lahat, pero lagi ngang napapansin at nakukumpara tummy ko sa mga ibang preggy kasi yung akin 8 months na pero parang 5 months lang 😄 pero malikot naman si baby sa tummy ko at wala naman akong napapansin na mali, sadyang maliit lang talaga tummy ko parang bilbil lang pag-uupo ako. Normal lang po ba yung ganun? #firsttime_mommy #firstbaby

3 Replies

same tayo mommy mag8 months na din ako pero para lang akong busog na ewan. Siguro dahil din muscle core natin eh iba iba kaya don't worry as long as normal yung weight ni baby ayun yung importante.

magkakaiba naman ang size ng tiyan naten, di mahalaga kung malaki or maliit ang mahalaga don normal ang baby mo, sadyang marami lang talagang bobong tao, dedma nalang para less stress.

As long as normal weight ni baby sa BPS Ultrasound ok yan mi. At normal din ang dami ng panubigan wala ka dapat ikabahala😊