Ask lang po

Hi mga momsh 5 months preggy na po ako turning 6months nagpaultrasound po kami kahapon para malaman gender ni baby sabi po ni ob footling breech daw c baby kea di nia makita yung gender ni baby. Advice lang po ni ob inum daw po ako palagi ng tubig ..tpos by december or bago daw po ako bumili ng gmit balik daw po ako ulit sa knya para sa ultrasound .. tapos po low placenta din daw po ako . Ano po dapat gawin ? Thankyou po godbless

2 Replies

wag ka po masyadong mag kikilos dilikado po low lying placenta ka..

4y ago

salamat po . e yung footling breech po kaya ?

ganyan po ang footling breech..