ABOUT GENDER OF THE BABY

5mons tummy ko nung nagpaultrasound ako to know the gender . sabi po ng OB ultrasound "seemingly female" di daw po sure kaya iconfirm ko padin daw po papaultrasound ulit ako . maari po bang magkamali ang ultrasound ?

13 Replies

pag mga 5mos po di pa po tlaga masyado kita at ndi dn 100% ang gender pag nag paultrasound ka.. pag mga 37weeks kna naman sis need mo ult paultrasound to check wat position na ni baby and kung ok water and placenta mo..

Sakin baby Boy daw sabi ng OB nag ultrasound sakin sa Lying in pero parang di ako sure 😂 kaya gusto pa ulit kc di naman sakin pinakita kung may lawit talaga bilis pa mag ultrasound .

Thank you mamsh 😁 baka sakaling lalake pa to 😂 may girl na kasi ako pero kung girl padin talaga 'to okay lang basta healthy 😊. thank you mommies 🥰

Possible daw po yung magkamali ng pagtingin ng gender ni baby. Kaya much better daw po 6months up daw po nagpapa gender para sure na sure at makikita agad.

Yes sis.Nka depende po kase sa posisyon ni baby yan kaya nagkakamali po minsan specially kung babae unang nkita kase di po agad nkita yung lawit ni baby.

yes hahaha yung friend ko .puro pink pa naman binili lahat as in kase sa ultrasound is babae daw .dalawang beses tapos pagka anak hayun lalaki pala 😅

Depende kase din yun sa pwesto ni baby mah. Sometimes nga 7months sabe girl pero paglabas boy pala.. puros pink tuloy gamit ni baby.. 😊

same tayo sabi din sakin "seemingly girl" palakihin ko pa daw onti mga 28-30 weeks bago ipa ultrasound ulit

Yes sis. ganun kse s panganay ko sabi llaki pero babae pla

Gnyan din po ako dati.. 7 months na nkita gender niya