Hirap maglihi

Hi mga momsh,this is my 4th pregnancy pero parang first time..sobrang hirap po ng paglilihi ko ngayun,walang gustong amoy,walang gustong kainin,suka ng suka kahit tubig sinusuka pa din.. in my first month sobrang bawal po ung mga natake ko kasi tlgang gumagaan po ung pakiramdam ko dun..kahit konti kumakalma ung sikmura ko..pero ngayun po iniiwasan ko na softdrinks,kaya balik n nmn po ako sa di mkakain at suka ng suka..sobrang nahihirapan po talga ko at the same time nag aalala😔

1 Reply

Same here mommy . Dka ng iisa .im On my First trimester . Sobrang hirap talaga . Pero kailngan tiisin pra kay baby

4y ago

kakadowload ko lng po kasi ng app na to..at ang dami ko pong nalaman na nagawa kong mali,usa na rin po pagpapamasahe ng likod ko..bawal po pala un..nag aalala tuloy ako..hayssst..😔