LEFT LYING

MGA MOMSH 4MOS PREGNANT AKO THEN MAS SANAY AKO MATULOG NG NAKA HILATA O KAYA NAKA RIGHT SIDE, HINDI BA MAKAKAAPEKTO KAY BABY KO YUN??#1stimemom #advicepls #pregnancy

11 Replies

Di nman po. Mas advisable lang tlga ung nakatagilid sa left side matulog. Ganyan din ako 19 week na ko, mkktulog ako ng naka left side pero pag gising ko nka higa na against sa back ko. Based on my experience sa 1st pregnancy ko, pag lumaki na ang baby bump mo momsh eventually sa side ka na dn mkktulog. Mahirap na kasi makatulog ng nkahilata pag malaki na nag tyan.

35 weeks na po ako and talagang kht hnd ako sanay matulog s left , ginagawa ko kaht nakakangimay ng balakang, para kay baby para maayos daloy sa knya ng oxygen para dn maprevent still birth, mnsan pag pahod na ko s left, sandali ako s right then balik ako s left, maganda daw po kasi talaga s left matulog sabi ni OB.

Ok lang naman po left or right , pero sana maiwasan nyo yung naka tihaya kase may mga pag aaral daw po na nakaka still birth pag nakatihaya, recommended din kase sa left mas maganda daloy ng dugo kay baby at mas nakakagalaw daw ng maayos

ok lng nman po siguro kung mg alternate ng higa . kpag puro left side kc npksakit ng ktwan cu pgkagcng. mas komportable cu s right . kasu pg iisipin c baby ng leleft side n lng acu

Dapat daw po left, 30 weeks na po ako, pero kapag nakahiga po ako sa right side ko parang hindi ako makahinga. Pro, kng sa left side naman, okay naman po. Malikot lg si baby

2y ago

Baliktad naman saken hehe pag sa left hirap huminga pag nasa right parang okey lang haha, pero salitan nalang ako left and right

same po 32 weeks preggy ..mas komportable aqng matulog sa right side kesa left side ko..pero pinipilit ko tlgang matulog sa left side kc maganda daw yun ky baby..

left side dapat mommy, marami benefits kay baby un at nakaka prevent din ng varicose veins, nakakaganda ng blood flow mo sa placenta ni baby 🥰

2y ago

minsan po nakaka tulog ako talaga ng right side minsan naka tihaya

pwede naman pero mas maganda kasi kapag side lying at more on sa left kasi mas maganda flow ng blood papunta kay baby

left daw po pde dn right wag lnb tihaya lagyan mo nlnb unan likod mo pra hndi k tumihaya

ganyan din ako sa aking 2 pregnancy okay naman