TEAM FEB❤❤❤

Hi mga momsh!!❤ 39weeks na ako bukas pero no sign parin po. penge po ng advicepls. #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby #momcommunity

18 Replies

Team feb here. :) Feb 3 eksaktong 38 weeks na si baby sched na din yung ng CS ko momsh due ko dapat is Feb 17. nagspotting na ko nung nakaraang araw. Good luck satin!.

anong edd sinunod mo momsh? LMP ba o first ultrasound? same tayo no sign parin 39weeks na based sa LMP...38 weeks pag sa ultrasound

feb 2o due date ko 3cm na ang bukas masakit pwerta ko, likod, maraming mucus plug din. sana soon mtpos na. 37 weeks and 1 day.

38 wks and 2 days na nilabasan lang ng mucus plug pero wala padin nasakit sa tyan ko. gsto ko na din makaraos.

same here 38 weeks and 2 days no signs parin malapit narin maubos ang 3 pad epr. sana makaraos na tayo sis

38 weeks na q no sign pa rin..naubos ko na ung primrose and buscopan😅 more walking and squatting pa

sabi nila momsh squatting daw lakad lakad sa umaga tapos pineapple juice or fresh pineapple.

37weeks today💖💖💖 super sakit na ng likod ko gusto ko na makaraos🙏

Feb 14 no signs of labor naka3pcs banig nako ng primrose walang epekto 😂😂

3y ago

last ultrasound ko feb 7 na due date ko