Waiting for Labor

Hello mga momsh. 39 weeks na po tummy ko bukas. Until now no sign of labor parin. No discharge, No pain. Active naman si baby. 1cm pa lang cervix ko nung nagpa IE ako last week. Everyday nagpapatagtag ako lakad2 sa umaga. Need help para makaraos na po. #1stimemom #firstbaby

14 Replies

39 weeks na din ako today but no sign of labor padin mga nakaraang araw puro false labor lang nawawala din agad ,no mucus plug or bloody show hays,sa Aug 6 pang 40 weeks ko na, ayaw ko ma cs, gusto kona makaraos sana makaraos na tayo, sana lumabas na mga baby natin mairaos natin ng ligtas at malusog . huhu.

3y ago

same, 39 weeks nadin po ako now aug 6 EDD. puru false labor lang, no signs parin. gusto konadin makaraos wag napo sana tayo umabot sa due date. tagtag naman na ako araw-araw. hope sana makaraos napo tayo 🙏🙏🙏🙏