Waiting for Labor

Hello mga momsh. 39 weeks na po tummy ko bukas. Until now no sign of labor parin. No discharge, No pain. Active naman si baby. 1cm pa lang cervix ko nung nagpa IE ako last week. Everyday nagpapatagtag ako lakad2 sa umaga. Need help para makaraos na po. #1stimemom #firstbaby

14 Replies

Hello Mga Momsh. nanganak na po ako via CS. 7cm na cervix ko kaso ayaw bumaba ni baby. 2 beses ako induced pero wala talaga akong pain na naramdaman. nung pang 2nd Induced na tinaasan ang dose para magcontract lalo kaso tumaas ang Heartbeat ni baby which is not normal. kaya we decided na magpa CS nalang kasi 40/41 weeks na . worried din kami baka nakapoopoo na si baby sa loob. kaya to be safe nagpa CS nalang po. July 11 at 11:04pm baby is out. ☺️

39 weeks na din ako today but no sign of labor padin mga nakaraang araw puro false labor lang nawawala din agad ,no mucus plug or bloody show hays,sa Aug 6 pang 40 weeks ko na, ayaw ko ma cs, gusto kona makaraos sana makaraos na tayo, sana lumabas na mga baby natin mairaos natin ng ligtas at malusog . huhu.

3y ago

same, 39 weeks nadin po ako now aug 6 EDD. puru false labor lang, no signs parin. gusto konadin makaraos wag napo sana tayo umabot sa due date. tagtag naman na ako araw-araw. hope sana makaraos napo tayo 🙏🙏🙏🙏

For me effective yung sex para mag active labor the day before ako manganak nag sex kami ni mister at sa loob nya pinutok nabasa ko kasi natural prostaglandin yung semen nila pampalambot dn ng cervix ayun kinabukasan nag lalabor na ako careful lang baka maipit si baby

hindi po naninigas tiyan nyo?? wala po kayo iniinom na primrose? ako po 38weeks and 1day ngayon, kahapon pagka IE sakin sa lying in 3 to 4cm na daw po ako 1st IE pa lng po sakin yun, binigyan ako ng primrose pampalabot ng cervix. FTM here.

Ang akin po nun more on pineapple fruits. walking tuwing umaga at more squat po. ung lower para mas mabilis. saglit lang ako naglabor 3-4 hrs. and pagkapunta q sa lying in nasa 8cm na si baby ☺️

ako nga po nanganak 41weeks and 3days sa 2nd baby ko, lumabas agad c baby, wag po ma stress, pag oras na nila lumabas, kusa lalabas po c bby, gudluck

39 weeks na rin bukas . Still close cervix pa din pero nakakaranas na ko ng paninigas ng tyan pagsakit ng puson at balakang . FTM din

Try nyo po mag Sex po nakaka bilis ng effacement and dilatation. Tried and tested.

40weeks 1 day no sign of labor padin po ako, worried na po ako

38 weeks na rin po. 1cm last week. false labor lang din.