Diet

Mga momsh. 37 weeks nako malaki na daw ai baby sa tummy ko. Punag didiet nako ng midwife ko kasi baka daw mahirapan akong manganak. Paano ba ang proper diet? Ang lakas ko ngayon kumain ng kanin lalo na sa gabi. Hindi ko kasi alam hindi ko rin naranasan sa dalawa kong anak na magdiet. Help momsh

2 Replies

Avoid sweets and lessen your carb intakes like kanin.. More fruits and vegetables.. Iwas din sa oily foods.

Obey your midwife momsh.