Back Pain to the highest😢

Hello mga momsh! 36 weeks pregnant here and sobra akong nakaka experience ng lower back pain. Lalo na kapag nakaupo ako ng medyo matagal. hirap din humiga kasi sumasakit talaga likod ko😢sino po sa inyo nakaka experience ng ganito and pano nyo po nirerelieve? TIA!

2 Replies

paguupo kayo mommy try nyo lagyan ng unan yung likod ng balakang nyo tsaka kayo sumandal ansarap ng feeling. gnyn gawa ko nung buntis ako ..

3y ago

True to mamshie☺️ eto po ginagawa ko na lessen ung pain❤️