36 weeks and 3 days today

Hi mga momsh! 36 weeks and 3 days na ako ngayon and nagpa IE ako yesterday 1-2 cm na ako 😊 2.5kls na si baby. Wag ma shookt, nag pre term ako last september and tinurukan ako ng pampamature sa lungs ni baby kaya cguro napaaga siya. Okay namn daw sabi ng OB ko. Keri na if lumabas siya ng early.

1 Reply

Ok lang yan mommy. Di rin naman po agad agad yan kaya baka makaabot kapa din ng 37 weeks :)

3y ago

Acupuncture lang hindi ko nagawa mommy. Haaay. Halos araw arawin na namin ang pag do. Hindi po ba nakakasama yun?