fetal movement 33weeks

Mga momsh 33weeks m po ko parang napancn ko parang dumalang na ung galaw ni baby sa tummy koh.. sino same dtu? Na papraning na naman ako.. bukas po check up namin sa ob.. pero praning n praning n po ko parang 2days na dn n nd xa gaano magalaw.. na galaw naman pero parang nd n gaano tulad noon. Cnu po same case ko dtu? Salamat po sa ssgot.

2 Replies

Hi momsh. Nangyayari talaga to since lumalaki si baby sumisikip yung galawan niya, importante may movements pa din siya, although mas mahina na.

4y ago

Thankyou po mamsh.. nakakapraning lang po lalo nat nagka misscariage na ko sa una sana naming baby.. parang mas na nakakapraning pag malapit na manganak tapos nd mo pa gaano maramdaman galaw nya.. salamat po mamsh nakahinga hinga ko ng maluwag :)

Normal lang naman yata saknila ganun..

4y ago

Salamat mamsh.. nakaka kaba lang kc paiba iba cla ng galaw.. kung pwede lang weekly mgpa ultrasound para lang maka sure n ok cla hehe.. salamat sa pag sagot po :)