Clay like stool ni LO

Mga momsh cnu po tulad ditu ng lo ko n constipated po .. ung pupo nya parang clay like in texture pero malakas naman po mag water.. my time naman po n ok xa mag pupo pero ngayon parang nadadalas na ung constipation nya.. naaawa po ko kc grabe ang ere tapos kukunti lang ang lalabas .. naka ilang palit na dn po kami ng milk lahat na ata halos mahal n milk, na try ko na pati ung para sa mga sensitive n tummy mag ok pero after ilang weeks ganon na naman.. baka my same case po dtu tulad ng sa baby ko? Nd n po ko mapalagay eh.. Baka ipa consult ko na sa gastro, 6 months baby girl po .. #1stimemom #firstbaby #advicepls #mommybuntu #bantusharing #pleasehelp

2 Replies

Yung sa baby ko po parang poops ng goat. Maliliit na bilog bilog at hirap din po sya magpoops. Ang nirecommend nung pedia nya maglactoluse kame. Umokay naman kaso nabalik din ulet sa dati paghindi sya nakakainum ng gamot. Then nagconsult kame sa ibang pedia.. sabaw ng gulay na malunggay lang po. Ipahigop nyo po sa baby. Ako dinadropper ko din para madame sya mainom. Tapos madameng water pa din after. Umayos naman po poops nya.

4y ago

hindi po kayo inadvise ng pedia nyo pa consult po sa gastro? ... kinakabahan n po ko lc parang hirap nya ilabas yung pupo kahit minsan nd naman ganon katigas.. hindi ko po alam bat ganon

lumalaki po tiyan?

4y ago

hindi naman po momsh... hindi din naman po matigas at mukhang hindi naman po sya iretable.. iretable lang pag nag eere tapos unti na labas