Hindi nagpopoop si baby for 3 days

Hi mga momsh 3 days n po hindi nagpoop si baby 3 months old po siya. Any advice po kung ano dapat gawin? First time niya po na ganito na hindi nagpoop everyday kasi almost three times po siya nagpopoop. Worried na rin po ako. #advicepls Breastfeed nga po pla si baby, pure breastfeed.

2 Replies

Hello po, same scenario po tayo, 3 months po baby ko ngayon and mag 2 days na syang di nag poop, ang sabe dahil walana daw sawan, pero ano pong ginawa nyo nun sa baby nyo?

normal mumsh sa ebf. baby ko po 6days pinakamatagal nya na hindi nag poop

6mo ago

mii updatr po?