2cm.for.1week

Mga Momsh 2cm.plng ako.1week.na.. bat Ang tagal.mag dilate ng cervix ko.. any advice PO... Gsto ko.na tlga makaraos....

1 Reply

Pabili kapo pineapple sa hubby mo mamshi. Nakakapag panipis po un. Ung sa ate ko from 2 cm po ang tagal nya mag dilate so ung midwife sa lying in inutusan asawa nya bmili pinya. Saglit lng nag 5cm na agad sya after.

5y ago

Yes PO Momsh nag try nko actually 2fresh pineapples na nakain ko... Sana po mapa bilis Ang progress...