Pahelp mga momsh.

hello mga momsh. 24 weeks and 4 days n ako. lately, napapanaginapan ko na nanganak na ako. Ang weird lang kasi parang ang bgat s katawan pag nagigising na ako. Naiistress tuloy ako. Alam nio ba yung mga pangitaing ganito? Salamat sa makakasagot.

2 Replies

Baka masyado kang nagooverthink momsh kaya napapanaginipan niyo po. Relax lang po kayo. Malayo layo pa po kayo manganganak. Pray ka lang din kung di ka komportable sa panaginip mo.

5y ago

Yes momsh. Kinakabahan kc aq kahit second pregnancy q n to. After 7 yrs kc saka p nabuo. Salamat momsh s advice.