Pinya bawal ba sa buntis?

Hi mga momsh ... 1st time soon to be mom here po.. Ask ko lng po kung ok lng b kumain ng pinya? saktong 4mos n po ako ngaun.. May mga sinabi po ksi na bawal dw pinya e nsasarapn po kasi ako doon.. Pero d nmn araw2.. saka po feeling ko maliit ung tummy ko for 4mos s tngin nio po ba? Salamat po .. Godbless to all of us po keep safe 😊

Pinya bawal ba sa buntis?
26 Replies

mas maliit pa po dyan ate yung tyan ko.pero mag 5mos na po ako.parang 2mos pa lang po yung tyan ko kung titingnan ea.