Pinya bawal ba sa buntis?

Hi mga momsh ... 1st time soon to be mom here po.. Ask ko lng po kung ok lng b kumain ng pinya? saktong 4mos n po ako ngaun.. May mga sinabi po ksi na bawal dw pinya e nsasarapn po kasi ako doon.. Pero d nmn araw2.. saka po feeling ko maliit ung tummy ko for 4mos s tngin nio po ba? Salamat po .. Godbless to all of us po keep safe 😊

Pinya bawal ba sa buntis?
26 Replies

sakin hindo nmn in-advice ni OB na bawal ang pinya. Pero dahil madalas ko nababasa ang isyu na yan, nagbasa din ako ng articles. Nakalagay nga dun na nakakapag pasoft nga daw ng cervix and may lead to early labor. Pero meron din akong nabasa na okay lang kumain ng pinya at mga pagkaing dati mo naman nakakain as long as in moderation, just "to satisfy your cravings" kung baga. Sabi nga anumanh sobra ay masama.