Pinya bawal ba sa buntis?

Hi mga momsh ... 1st time soon to be mom here po.. Ask ko lng po kung ok lng b kumain ng pinya? saktong 4mos n po ako ngaun.. May mga sinabi po ksi na bawal dw pinya e nsasarapn po kasi ako doon.. Pero d nmn araw2.. saka po feeling ko maliit ung tummy ko for 4mos s tngin nio po ba? Salamat po .. Godbless to all of us po keep safe 😊

Pinya bawal ba sa buntis?
26 Replies

Not true po. Ako buong pregnancy ko halos araw araw ako nakain ng pinya, wala naman nangyari.