Spotting

Hi mga Momsh, 1st time mommy here, ask ko lang if this is normal? I'm 5 to 6weeks pregnant. May sched naman ako tmw sa ob pero kinakabahan pa rin ako kasi first baby namin ito and first apo sa side ng husband ko. Thank you mga momsh. ❤

Spotting
2 Replies

ngayon pa lang ipaalam mo na sa OB mo., ang instruction sa akin ng aking OB., white, yellow discharge ayos lang iyon., wag lang iyong red., brown.,

4y ago

Thank you momsh.

kahit dot lang matters pa rin., tapos dinagdagan niya ang aking pampakapit.,

4y ago

Thank you moms.