Any advice?

Hi mga momsh! 1st time mom po ako. Binili ko kase to online sa Shopee. Is this really applicable for newborn baby? kase sa 2nd try ko nito grabe maka iyak yung anak ko and I found out na masakit kase sa mata yung nabili ko para sa kanya. Any advice naman kung anong baby bath soap ang dapat kong bilin for newborn nahihirapan ako bukod sa maraming baby brand soap wala pang indication ang mga baby bath na for what month applicable ang bath soap nila. ?

Any advice?
1 Reply

mas okay po mommy kung top-to-toe ng johnson's kasi hindi po nakakahilam yun :)

5y ago

thank you.