normal lang po ba nga momsh?thank you po sa mga sasagot..

mga momsh 18 weeks and 4 days napo ako..hindi ko papo masyado ma feel ung galaw ni baby..ok lang po ba un mga momsh?mejo mataba ksi ako..last month naman po ngpacheckup po ako with ultrasound tulog dw po c baby at sb naman po ng o.b ko ok po sya at ok dn po heartbeat nia..

1 Reply

Hindi pa yan masyado sis..pagtungtong ng 20 weeks diyan pa yan mejo malikot na

5y ago

Thank you po sis...💖worried lng ksi ako..ung iba ksi malilikot nadaw..mataba ksi ako sis..kaya cgro hindi ko sya masyado maramdaman pa.