Tiki tiki at ceelin

Mga momsh, 15days pa lang ang baby ko pina inom kona ng vitamins na Tiki tiko at ceelin. okay lang po ba? sina sabi kasi ng iba na dapat kapag nag 1month pa lang sya.

15 Replies

Saken mi as early as 1 week old niresetahan na kami ng vitamins nya nutrilin and ceelin pero 2 weeks old ko na pinatake si baby ko. Skl mie as per my baby's pedia di daw po maganda tikitiki

2y ago

sabi nmn po nila mganda dw po ang tikitiki kc nilalabas nung tiki tiki ung mga green green ng bata db po ung mga new born baby is may mga balat n green sa pwet ...kya dw pinapainom ng tiki tiki para dw po mawala un...at simula pa nmn dw po noon tikitiki n ung unang pinapainom sa mga baby as a vitamins sabi ng mga nanay at lola dati pa