Lactum?

Hello mga momsh. 1 yr & 1 month na si LO ko, Similac Gain ang gatas niya ngayon pero dahil tight sa budget, gusto ko sana siya magswitch to Lactum. Or any suggestions na pwedeng ipalit sa gatas niya? Nagconsult naman ako sa Pedia niya, okay lang naman na raw siya magpalit. TIA! ?

1 Reply

okay lang naman sis na magpalit talaga ang baby 😊 try niyo muna yung pinakamura na pasok sa budget niyo sis tapos patikim biyo kay baby kapag nagustuhan, yun na ipagatas niyo 😊