gamot

Mga momsh. 1 and a half nako nakakapanganak.. Ngayon nasaket likod ko ano kaya pede ko itake na med?nagpapabreastfeed po ako. Thanks po. Hirap kasi mag pa consult ngayon hays

1 Reply

Low calcium symptoms yan mommy. same sakin 25months na ko nagpapabreastfeed sa baby ko. uminom ka po ng calcium vitamins (milkca by ifern) and do some stretching and exercise. Mas rumurupok po ang buto natin. You can search po kung gusto nyo ng proof.