bokol na may nana

hi mga moms, ano po gagawin ko, yung bb ko kc may mga bokol sa ulo na maliit, nawawala pag gumaling may tumutubo nnmn dati isa lng yun tapos medyo madami na may nana pa dko lam kung ano dhilan. basta pina check up ko xa binigyan xa ng antibiotic kaso naka 5days na xa pero prang ganun prin. pls need ur advice. thanks

1 Reply

Yung pamangkin ko po nagkaganyan din ang ginagawa po ni mama pinapaliguan lagi ng wilkins tas hinahayaan madry habang tumatagal nawawala naman po or better balik neo po s pedia neo para sure.