Kailangan ko ng yakap

Mga moms, yakapin nyo naman ako paramdam nyo naman sakin na may halaga ako wag nyo sana ako baliwalain dahil kunti nalng susuko nako yakapin nyo ko pang patibay ng loob ????

81 Replies

Mwahugs momma

🙏🤗

🙏👭👭

God bless

Hug. God bless mommy. Kaya mu po yan

stay strong momsh, prayer helps. God hears and know your pain. He will help you and He is our very present help. Just cry out to God in prayer and you will feel better. gnyan lng po gingawa ko whenever I feel down and in doubt. ☺️

More hugssss my.. Always pray.. think of some moment that makes you happy..

D man kita kilala momsh i pray for u.. ☺️☺️ Lahat tayo mahalaga.. Kung may mga taong d nag papahalaga sayo let them be.. Lagi mu tandaan c lord lagi lng yan nsa side ntin ☺️☺️🙏 kaya keep smiling mommsh☺️☺️

Virtual hugs for momsh.... Always pray lang p0 wag Susuko

🤗