Kailangan ko ng yakap

Mga moms, yakapin nyo naman ako paramdam nyo naman sakin na may halaga ako wag nyo sana ako baliwalain dahil kunti nalng susuko nako yakapin nyo ko pang patibay ng loob ????

81 Replies

You are not alone momsh.. sending you hugs ❤ para kay baby lalaban tayo.

Virtual hugs for you mommy 🤗 be strong! God is always with us 😘

Listen to Taylor Swift's Songs. Promise you will feel important.

Pray ka lang. Talk to God to ease the pain. Kaya mo yaaaan! 💛

Sending you hugs momsh.. Think positive lang.. 🤗🤗🤗🤗

Sending virtual hug kung ano man yan kaya mo yan Mumsh

Pakatatag lang mamsh and always pray pray. *hugs* 💞

sending virtual hugs mommy !! 🤗 kaya natin to 😊

Virtual hugs po ☺️ kaya nyo po yan..keep praying

Kaya mo yan sis. Pagsubok yan. Lakasan mo loob mo :)