poop ni baby

Mga moms, worried kasi ako last na poop ni baby ko is nun aug. 18 pa.madame at mabaho since kumakaen na sya, pero after nun until now dipa sya nag poop.bf ako at this past few days diko masyado napakaen din si lo kasi nga worried nako sa di nya pag poop.turning 7 months nadin sya. Sana may makapansin.tnx

1 Reply

Momsh kapag BF kasi most of it na absorb ng body ni LO. Check mu din yung wiwi nya. And try to give solid food. If hindi pa din sya magpoo better na maipa-check up sa pedia nya

5y ago

Bf naman sya, tas diko masyado napag kakaen etong nakaraan.mas malakas sya sa gatas.