requirements for proof of income

Hello mga moms... Tanong ko lang po kung ano yung mga requirements sa pagkuha ng Proof of Income sa PAO ... needed na kasi un kung magbabayad sa philhealth eehh . . Kelangan ko ng mag bayad kase sa march na po ako manganganak.. Thanks po sa sagot!

1 Reply

Wala naman po silang hinihing proof of income nung nagbayad ako for this quarter. Basta sinulat ko lang dun sa form kung magkano ang kinikita ko sa isang buwan