Pills

Hello mga moms tanong ko lang po , 5yrs po ako nag pills may posibilidad po ba na mabuntis pa po ako ? Nag stop na po ako uminom ng pills etung jan. 31 2020 lang po .. Salamat po !

1 Reply

Hi sis. yes naman possible pa rin na mabuntis ka. my close friend ako na 7yrs nag contraceptive pills pero nabuntis naman sya last year at last year lang din sya nag stop. Pero mas maige sis na magpa check up ka sa OB-Gyne para mabigyan ka ng gamot/vits para sa paghahanda mong mabuntis.?

4y ago

Salamat po sis .. ?