Sss Reimbursement (Mat 2)

Hi mga moms snu po dito nka claim na ng mat 2 nila? Or.Reimbursement? Ano po b talaga exact reqs needed sa Cs case po? Nakakainis kasi ilang beses na kong pabalik balik sa.sss para sa reqs na kelangan ngsubmit ako last live birth pgblik ko dpat daw authenticated na ung sa NSO na daw kaloka 6mos pa yun makukuha dba? Eh nong feb 11 lng ako nanganak pano yun? Tpos meron pang hinihingi na record sa hospital kasi daw CS pwd lg po bang mkahingi ng record sa hospital pag ganon? Pls help po thanks.

2 Replies

Cs aq momsh and waiting nlng aq sa sss maternity benefits q, Yung dito po samin na sss Yung birth certificate ni baby q galing lng sa city hall nmin Pina authenticate q lng Yun po pinasa q, Taz Yung cnasabi mu po galing hospital Yun po Yung sa operating room record mu, nag pasa din po aq nun, Yung original po ang kinuha sakin.

4y ago

Salamat mam

Yes dapat psa or certified true copy ang bc. And yes pag cs may operating report na need galing sa hospital. Usually pag nagfile ng mat1 binibigay na din requirements ng mat 2.

4y ago

Pwd po bang hingin yung record sa hospital mismo or sa ob po??