vaginal discharge ni baby

Mga moms ,sino po may experience na vaginal discharge ni baby ?? Para pong blood n natuyo ,konti lng po .. 5days plng po siya.. Sabi kc sa google normal lng dhil daw sa hormone First time mom po

11 Replies

pang 5 days ni baby ko ngaun may discharge sya na blood konti lng nman pero worry kami.hindi pa namn kmi maklabas ng bhay dhil sa covid😢

normal po yan sis, ganyan din po lo ko. 3days siya nung may sumasamang dugo sa ihi niya. pero natanggal din.

Ilang days po nawala ung sa baby nio.. Worried po kasi kmi ng husband ko,kht konti lng nkkaworry..

normal yan mommy. dont worry. mawawala din :)

Yes po normal lng momsh gnun din po baby ko

Psuedomenstration yan sis, normal lng.

Normal lang po mamsh 😊

normal lang po yan mamsh

That's normal po

Normal lang sis